Phát triển thần kỳ nhờ tên miền đẹp

Phát triển thần kỳ nhờ tên miền đẹp – Đó là trường hợp một số doanh nghiệp ứng dụng internet vào kinh doanh, đã đạt tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc.

Thế Giới Bút

Thế Giới Bút

Thế Giới Máy In – Top đầu doanh nghiệp cung cấp máy in và vật tư in ấn

Công ty SBC Vietnam vốn kinh doanh ngành máy in kỹ thuật số và vật tư in từ rất lâu rồi. Nhưng kể từ khi chủ doanh nghiệp mua lại tên miền đẹp TheGioiMayIn.com để kinh doanh thì tình hình kinh doanh của công ty khởi sắc đáng kể. Được biết, Thế Giới Máy In đã được đơn vị bán tên miền đẹpMuaBanTenMien.com tư vấn và hỗ trợ nhiều mặt: Từ tên miền đến xây dựng web và marketing online. Hiện, Thế Giới Máy In của SBC Vietnam là một trong những nhà cung cấp máy in kỹ thuật số và vật tư in ấn lớn nhất Việt Nam.

QuatDien.com

QuatDien.com

Mục tiêu đầu tiên của anh là chiếm cảm tình của khách hàng ngay từ cái tên miền đẹp, ngắn, đúng trọng tâm, dễ nhớ. Cùng với sự đầu tư đúng hướng và được sự hỗ trợ không ngừng từ MuaBanTenMien.com, đến nay, QuatDien.com đã là một trong những thương hiệu mạnh nhất trên thị trường quạt điện, quạt máy. Hàng ngày, anh có bình quân 80 đơn hàng. Tỷ lệ khách hài lòng và quyết định quay lại mua hàng lần nữa rất cao.

Xe Đạp Xanh – Tên miền đẹp mang đầy ý nghĩa nhân văn

Với anh Võ Quang Hùng – chủ của thương hiệu Xe Đạp Xanh thì câu chuyện có phần thú vị khác. Anh Hùng xuất thân là dân công nghệ. Anh đã từng thành công và thất bại khá nhiều dự án khởi nghiệp. Sau một lần thoát khỏi ca phẫu thuật mổ lấy sỏi thận nhờ đạp xe đạp cường độ cao và uống nhiều nước, anh nhìn thấy con đường sẽ phải đi: Kinh doanh xe đạp vì sức khỏe cộng đồng và một môi trường xanh.

Tên thì đã đặt là Xe Đạp Xanh, nhưng tên miền chỉ có xedapxanh.com.vn. Làm thương hiệu, nhất là quảng bá online và thiếu tên miền .com là một nguy cơ rất lớn vì có thể bị nhái thương hiệu vì tên miền .com luôn được đánh giá cao nhất. Đó là lý do anh tìm đến MuaBanTenMien.com. Với sự hỗ trợ từ đây, hiện, tên miền xedapxanh.com đã về đúng chủ của nó – anh Võ Quang Hùng.

Hiện, XeDapXanh.com là một trong những web mạnh nhất mảng xe đạp tại Việt Nam. Cũng từ đây, thương hiệu Xe Đạp Xanh vươn ra khắp nơi, mang đến thông điệp về một cuộc sống bớt ô nhiễm và một thân thể khỏe mạnh, vui tươi.

Mua Tên miền đẹp – Nhận kết quả kinh doanh đẹp

Những khách hàng mua tên miền đẹp tại MuaBanTenMien.com đã và đang thành công như 4 doanh nghiệp kể trên không thiếu. Có thể kể đến hàng trăm doanh nghiệp đã thành công như vậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn trong những bài sau.

Tuy mỗi doanh nghiệp đều có khởi đầu khác nhau và chiến lược, hoàn cảnh khác nhau. Nhưng tựu chung, các chủ doanh nghiệp đều công nhận: tên miền đẹp đã mang lại cho họ những kết quả kinh doanh cực kỳ ấn tượng.

Các bạn có thể tham khảo: MuaBanTenMien.com để tìm cho mình một trong hàng ngàn tên miền đẹp nhất hiện nay. Ngoài ra, các bạn còn được tư vấn chuyên sâu về thương hiệu và chiến lược marketing bởi những người đã lăn lộn hàng chục năm với hàng trăm dự án lớn nhỏ. Hãy thử!