Nhà không tuân phong thủy này – Chủ tất bại

Trong thiết kế nhà ở nội thất gia đình, ngoại thất, xây dựng thì phong thủy chính là một trong những nguyên tắc giúp mang đến tài vận, nguồn năng lượng, sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Việc không thiết kế theo phong thủy, xây nhà vào những hướng xấu, áp dụng phong thủy sai lầm chính là những con đường dẫn dắt gia chủ đến con đường đại bại. Để có thể phất lên trong kinh doanh và sở hữu một sức khỏe tốt thì hãy đọc ngay những điều không nên trong phong thủy khi xây nhà.

nha-khong-tuan-phong-thuy-nay-chu-tat-bai

Cửa chính thông cửa hậu – tìềm ẩn thất thoát năng lượng.

Cửa chính được xem là một trong những con đường chính giúp mang lại nguồn năng lượng tốt cho không gian trong nhà của bạn. Nguồn năng lượng giúp mang lại sức khỏe, tiền tài, danh vọng cho gia chủ nếu nhà đặt cửa chính theo hướng tốt và nguồn năng lượng sẽ được luân chuyển trong ngồi nhà. Việc thiết kế nhà có cửa chính thông thẳng đối diện cửa hậu chính là gia chủ đang tự trút bỏ đi nguồn năng lượng của mình bằng việc để năng lượng vừa vào cửa chính và thoát ngay bằng cửa hậu.

Hãy cần nhớ rằng, việc thiết kế cửa chính nằm khác hướng với cửa hậu giúp nguồn năng lượng dễ dàng tỏa đều ra mọi ngõ ngách trong nhà trước khi thoát đi.

Cầu thang chính diện cửa – năng lượng thiếu hụt.

Nếu như cửa chính thông với cửa hậu sẽ làm mất đi nguồn năng lượng thì đối với cầu thang cũng sẽ tương tự nhưng chỉ ảnh hưởng đến tầng đầu tiên. Việc năng lượng vừa được tích tụ vào nhà đã được “mời” ngay lên những tầng khác làm cho năng lượng không thể trải đều ra các tầng, ảnh hưởng đến phong thủy sức khỏe và tài vận của gia chủ.

Phòng tắm đối điện – năng lượng xấu được sản sinh.

Phòng tắm luôn tạo ra những nguồn năng lượng xấu cho ngôi nhà, việc để phòng tắm đối diện cửa sẽ làm cho nguồn năng lượng tốt bị chuyển hóa thành nguồn năng lượng xấu gây ra những tác hại về công việc và sức khỏe.

Cầu thang giữa nhà – cẩn trọng năng lượng.

Cầu thang được đặt giữa nhà được xem là một trong những nơi sản sinh năng lượng xấu cho toàn khu nhà, nên việc sử dụng chất liệu thiết kế để thay đổi hoặc cân bằng nguồn năng lượng xấu này sẽ giúp duy trì nguồn năng lượng tốt cho toàn căn nhà

Phòng ngủ gần garage – đối nghịch năng lượng

Trong phong thủy thì phòng ngủ chính là nơi cần năng lượng tồn đọng, giúp cho gia chủ có những giấc ngủ ngon, thư giãn. Và trái ngược lại, garage chính là nơi mà nguồn năng lượng luôn luôn luân chuyển và chuyển động bởi sự ra vào của xe khiến ảnh hưởng đến phòng ngủ và thất thoát đi nguồn năng lượng của phòng ngủ.