Giới thiệu

DiaChiVang.com là danh bạ doanh nghiệp Việt Nam được tổng hợp từ website các sở Kế hoạch Đầu tư với số lượng lên đến gần 200 ngàn doanh nghiệp trong cả nước. Các doanh nghiệp còn chưa được cập nhật tại DiaChiVang.com chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và bổ sung trong thời gian tới.

Danh bạ công ty – doanh nghiệp DiaChiVang.com được chúng tôi xây dựng với mong muốn mang lại một cơ sở dữ liệu doanh nghiệp miễn phí để mọi chủ doanh nghiệp, kế toán viên có thể truy cập, tìm hiểu và tham khảo hoặc đơn giản chỉ là lấy mã số thuế, địa chỉ để xuất hóa đơn cho khách hàng.

Chúng tôi mong muốn quý khách hàng góp ý, bổ sung qua mục Liên hệ để chúng tôi có thể hoàn thiện cơ sở dữ liệu doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Các doanh nghiệp cũng có thể Đăng ký doanh nghiệp của mình vào DiaChiVang.com để có thể quảng bá thương hiệu mình hiệu quả hơn trên internet.

Quản trị DiaChiVang.com

2 Responses to Giới thiệu

  1. My viết:

    Em muốn xem lịch sử hình thành và vốn điều lệ của công ty TNHH MTV thương mại Bao bì Gia Nguyễn ạ. Em xin cảm ơn ạ. Em mong web sớm cập nhật ạ

  2. bắc viết:

    cho e hỏi, e muốn đổi tiền việt ra tiền yên Nhật thì ntn ạ, e muốn đổi 15 Man thì hết bn tiền Việt ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *