Tiêu hao tài lộc với két sắt nếu quên điều này

Nhiều gia chủ sở hữu một két tiền nhưng chưa bao giờ nghĩ về chuyện đặt két không đúng vị trí phong thủy sẽ mang lại những hệ lụy thế nào.

Trong một ngôi nhà bình thường, căn bếp là nơi sản sinh ra nguồn năng lượng của toàn căn nhà đó chính là căn bếp với hành hỏa. Tuy nhiên, khi gia chủ sắm một chiếc két sắt thì mọi chuyện hoàn toàn khác khi giờ đây căn nhà đã được nạp thêm một nguồn năng lượng lớn – nơi tập trung tài lộc nên việc lựa chọn một vị trí đặt đúng phong thủy sẽ giúp gia đình dễ lưu giữ nguồn năng lượng này.

Tiêu hao tài lộc với két sắt nếu quên điều này

Theo lý thuyết được trích từ một số cuốn sách phong thủy thì nguồn năng lượng tài lộc nên được để theo hướng của tài lộc ( hướng Đông Nam – Đông tứ trạch ) để giúp gia tăng tiền tài. Bên cạnh đó theo hướng Tây tứ trạch cũng là một hướng lợi tài vượng và thường rất được các thầy phong thủy ưa dùng trong việc định hướng nhà ở, nhà hàng, quán ăn… Tuy nhiên, đó là theo những lý thuyết thông thường, việc xem mệnh gia chủ để đoán biết được đúng hướng của đường tài vận, nếu hướng sinh khí của gia chủ thuộc về Đông hoặc Tây Trạch thì đó chính là một vị trí cực tốt.

Khi tìm được vị trí đặt két sắt phong thủy thì việc tiếp theo nên làm đó chính là sử dụng những vật phẩm phong thủy mang tính chất trấn giữ tiền, giữ nguồn năng lượng. Thiềm thừ là một trong những vật phẩm phù hợp cho người sở hữu két sắt, với đặc tính ngậm tiền ( giữ tiền, giữ của ) thì thiềm thừ sẽ giúp giữ tiền, bắt tiền tài cho gia chủ. Đặt thêm hai đồng tiền hoa mai có tác dụng kích tài vận sẽ giúp gia chủ dễ dàng phất lên trong kinh doanh. Và tất nhiên những mẹo đặt phong thủy đều áp dụng được với tất cả các loại két sắt ( két sắt kim cương, két sắt hổ mang… )