Mái tóc khỏe đẹp với một thứ dầu gội dễ tìm.

Khi mái tóc bị hư yếu, gãy rụng cũng chính là lúc bạn cảm thấy thiếu tự tin sải bước ra ngoài cuộc sống nhất. Vậy làm sao để cho mái tóc luôn suông mượt và có thể phục hồi được độ suông mềm và khỏe mạnh của mình một cách nhanh chóng nhất. Bia chính là câu trả lời được nhiều chuyên tóc ưa sử dụng trong việc chăm sóc mái tóc, dưỡng da đầu ngăn ngừa rụng tóc và ngăn ngừa gàu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

mai-toc-khoe-dep-voi-mot-thu-dau-goi-de-tim

Bia có chứa rất nhiều dưỡng chất kích hoạt cho da được phát triển một cách khỏe mạnh nên việc sở hữu bia làm hỗn hợp dầu gội là rất cần thiết cho da, tóc. Bia cung cấp độ ẩm, dưỡng chất khiến cho mái tóc suông mượt và phát triển một cách tự nhiên nhất.

Để làm hỗn hợp dầu gội cho tóc bằng bia thì cần chuẩn bị một loại dầu gội đầu bạn hay xài pha với 1/3 chai bia để thành một hỗn hợp mặt nạ sau đó gội đầu với hỗn hợp như bình thường để cho hỗn hợp trên tóc khoảng 5 phút và masage lại bằng tay thật nhẹ. Sau đó dùng nước lạnh gội lại như bình thường.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể dùng bia để ủ tóc, dùng 1/3 chai bia gội đầu từ chân tới ngọn tóc sau đó dùng khăn mềm quấn quanh đầu để tóc được ủ và bia thấm vào trong tóc. Khi quấn tóc bạn chỉ cần dùng tay vỗ nhẹ để tóc mau khô là bạn hoàn toàn có thể gội sạch bằng nước và cảm nhận sự thay đổi cũng như khác biệt mà dầu gội từ bia mang lại.