Không ngờ sức mạnh bền bỉ đến từ loại gạch giá rẻ này.

Gạch block là một trong những sản phẩm hàng đầu được sử dụng rất nhiều trong việc xây dựng các công trình nhà ở bởi kích thước cũng như sự chắc chắn mà các viên gạch block mang đến. Không chỉ mang hình dáng to lớn được sử dụng trong các thiết kế tường rào chắn to lớn bên ngoài các căn hộ mà sản phẩm này còn là một sản phẩm được thiết kế với công nghệ vô cùng cao cấp để cho ra những viên gạch block chất lượng cao nhất.

Không ngờ sức mạnh bền bỉ đến từ loại gạch giá rẻ này.

Để có thể làm ra một viên gạch block đúng chuẩn và chất lượng cao thì phải cần có một hệ thống ép cao cấp từ nước ngoài mới có thể hoàn thành được điều này. Một viên gạch block là sự tập hợp của các nguyên liệu, xi măng, đá, cát vàng, cát đen, đất và các nguyên liệu công nghiệp khác cũng như những chất phụ gia giúp làm cho độ kết dính của gạch được tăng lên. Sau khi trộn các nguyên liệu thì các nguyên liệu sẽ được cho vào khuôn và được ép thủy lực với áp lực lên đến hơn 300 tấn cùng với chế độ rung để giúp cho những viên gạch trở nên cứng cáp và bền bỉ hơn rất nhiều.

Sau khi đã được trộn đều thì công đoạn dưỡng hồ sẽ giúp cho gạch định hình và cứng hơn và giúp tạo ra được hình dáng theo đúng khuôn dạng block. Và sau công đoạn này thì chắc chắn rằng những viên gạch sẽ có thể chịu được một lực vô cùng mạnh có thể lên tới 80kg/cm2. Gạch block với kết cấu được xem tương tự như kết cấu giống bê tông nhưng do được ép nên tỷ lệ nước của gạch block sẽ thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm bê tông nên đây được xem là phiên bản yếu hơn và rẻ hơn.

Do có thiết kế tương tự như bê tông nên gạch block là một sản phẩm hàng đầu hiện nay rất được các doanh nghiệp xây dựng lựa chọn trong việc sử dụng gạch block để tạo dựng nên các hàng rào bằng gạch vô cùng chắc chắn. Ngoài ra, các sản phẩm gạch block này còn là một sản phẩm vô cùng quan trọng trong việc tái tạo lại những bờ kè, sông kênh rạch với khả năng chịu đựng được sức công phá của các đợt sóng, thủy triều cũng như giúp nén chặt đất tránh bị sói mòn.

Ngoài ra, gạch block ngày nay còn được thiết kế với nhiều kích thước nhỏ hơn và tỷ trọng tương đương cũng thích hợp làm các sản phẩm lót đường, bó vỉa bồn hoa, bó vỉa hồ cảnh khiến cho sản phẩm vô cùng phổ biến và được ưa chuộng.