Hướng dẫn cách diện đồ đôi tinh tế

Đồ đôi vốn đã xuất hiện từ rất lâu và ngày càng được chưng dụng phổ biến hơn. Sơ khai của khái niệm “đồ đôi” có lẽ là “tín vật”, bạn dễ dàng bắt gặp các tình tiết trao khăn, tóc hay chia hai mảnh ngọc bội để làm tin của các cặp đôi trong phim cổ trang. Và ngày nay khái niệm đó đã được “tiến hóa” đa dạng hơn với các sản phẩm như đồng hồ đôi, nhẫn đôi và phổ biến nhất đó là áo đôi. Tuy nhiên làm thế nào để bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng trong hà rầm những vật dụng như thế là vấn đề “lăn tăn” của các cặp đôi. Vậy thì ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn một vài cách chọn đồ cơ bản để hai bạn trông thật phong cách và sành điệu.

Hướng dẫn cách diện đồ đôi tinh tế

Thay vì chọn “một cặp” hãy chọn chi tiết “tương đồng”: Việc chọn những sản phẩm đôi dễ khiến hai bạn phải hạn chế về màu sắc, kích thước… mà điều này thực sự ảnh hưởng rất lớn đến sự phong cách của bạn. Thay vì chọn những sản phẩm “y xì nhau”, bạn nên chọn những sản phẩm riêng lẻ, sau đó phối chúng theo chi tiết tương đồng để tạo sự “ăn ý” giữa trang phục của bạn và trang phục của người ấy.

Hãy chú ý đến màu sắc: Việc diện đồ đôi thường khiến cho một trong hai bạn phải “lép vế” hơn so với người kia, bạn đâu muốn bản thân mình quá nam tính hay người bạn kia của mình lại “nữ tính hóa” quá phải không nào. Vậy thì hãy chọn những màu sắc trung tính thôi nhé ví dụ như các màu trắng, xám, caro màu thẫm… để nó có thể phù hợp với cả hai bạn.