Dịch vụ in decal ép nhiệt áo bóng đá nhanh không ngờ

Cuộc sống ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng hiện đại, và ngành in ấn cũng đang dần phát triển một cách nhanh chóng với những bức phá riêng của bản thân mình. Nếu như trước đây để có thể in ấn một chiếc áo bóng đá chỉ với số mà cũng đã phải khiến bạn phải chờ đợi trong vài ngày có khi kéo dài gần một tuần. Thời gian lâu nhưng chưa chắc bạn đã khoác trên người một chiếc áo xịn, chất cao mà có khi số theo đường số, áo đi đường áo chỉ sau vài lần giặt. Ngày nay chỉ trong tích tắc bạn đã có ngay một chiếc áo đẹp đẽ với những thiết kế decal độc đáo mà bạn không ngờ tới. Tuy nhiên, dịch vụ in decal ép nhiệt chỉ có mặt ở một vài cơ sở in ấn mạnh và phát triển như indecal.com.

Dịch vụ in decal ép nhiệt áo bóng đá nhanh không ngờ

Indecal.com là một trong những cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ in decal ép nhiệt in số áo bóng đá, in ấn tên cầu thủ lên áo với chất lượng chuyên nghiệp cùng với những hệ thống máy móc chuyên nghiệp bậc nhất trên thị trường. Trước khi được in lên áo thì đã phải qua một hệ thống máy cắt chuyên dụng Mimaki Nhật cho ra những số áo, tên cầu thủ một cách nhanh chóng, sắc nét.

Điểm nổi trội của indecal.com chính là việc in decal nhiệt nhanh đã giúp tạo nên tên tuổi của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ in nhanh, in lấy liền cho các shop thể thao, đội bóng nghiệp dư, hoặc thậm chí là những chiếc áo cầu thủ với số và tên cầu thủ thần tượng của đội bạn mà không cần phải thông qua nhiều dịch vụ trung gian với giá thành hấp dẫn nhất.

Đến với chúng tôi bạn có thể cắt decal và sau đó về tự ủi vào áo để được một chiếc áo ưng ý hoặc có thể sử dụng dịch vụ in decal trực tiếp lấy ngay, lấy liền và lập tức. Không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi của bạn mà chất lượng đường in, hình ép sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty indecal.