CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LÊ HÀ

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LÊ HÀ

Tên viết tắt: LEHATECHCOLOGY.,LTD.CO

Địa chỉ Email: info@lehatech.com

Mã số thuế: 3701919767

Ngày thành lập: 20/8/2011

Địa chỉ: 5/5C KP Nhị Đồng 2, P.ĩ An, Tx Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Ngành nghề kinh doanh: Chính: + Lắp Đặt Thiết bị điện công nghiệp& dân dụng
+ Cung cấp phụ kiện gang cầu cho ngành cấp thoát nước
+ cung cấp vật tư ngành điện nặng – nhẹ

Thông tin khác: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LÊ HÀ

Chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, dự án trong hệ thống phân phối điện, điều khiển và tự động hóa. Lê Hà là nhà phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng của các tập đoàn Schneider Electric, Mitsubishi Electric, ABB với các sản phẩm: Thiết bị đóng cắt, Thiết bị tự động hóa, Thiết bị đo đếm hiển thị.

Công ty TNHH kỹ thuật Lê Hà cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và các sản phẩm tốt nhất đến khách hàng…

Sản phẩm thiết bị điện do chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng yêu cầu kỹ thuật, uy tín và có chứng nhận chất lượng sản phẩm của NSX. Khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn về hàng hóa, hỗ trợ giá tốt với hệ số chiết khấu cao, bảo hành 12 tháng và giao hàng tận nơi.

Với định hướng phát triển bền vững, đảm bảo hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của khách hàng, chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng.

Ngoài ra bên công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm về Gang cầu, Gang xám. Sản phẩm chủ yếu: Nắp hố ga & đan thoát nước. Các loại phụ tùng ngành cấp nước, Đế trụ lan can. Van nước các loại ..

Sản phẩm Nắp hố ga & Đan thoát nước sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 124: 1994. BS 497: PART: 1976. Thiết kế phù hợp cho các loại tải trọng phục vụ cho các công trình Thoát nước đô thị. Hạ tầng giao thông. Viễn thông. Điện lực. Xây dựng. Hải cảng và một số công trình trọng điểm khác. v.v.
Phụ tùng gang cầu sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 2531- 1998. BS EN545: 2007. JIS G5526 – G5527. Phục vụ cho các công trình và dự án cấp thoát nước lớn tại Việt Nam, có đường kính từ DN100 ~ DN2000.

Trân trọng!