Cơ sở CAFE THÀNH TÂY

Tên doanh nghiệp : Cơ sở CAFE THÀNH TÂY

Tên viết tắt: cafethanhtay

Địa chỉ Email: truongthaikha@gmail.com

Mã số thuế: 1600456170

Ngày thành lập: 1995

Địa chỉ: 16X Lý Thái Tổ, Mỹ Long, Long Xuyên, An GIang

Ngành nghề kinh doanh: Cà phê là một loại nước uống cao cấp, nhu cầu đòi hỏi của người tiêu dùng vẫn không ngừng tăng lên, chưa có những sản phẩm nhân tạo được chấp nhận để thay thế cho cà phê, vì vậy việc trồng, xuất khẩu, nhập khẩu loại hàng hóa đặc biệt này vẫn có một ý nghĩa kinh tế lớn đối với nhiều nước. Vấn đề quan trọng cần có nhận thức đầy đủ là: sản phẩm cà phê đem ra thị trường phải đảm bảo chất lượng. Trong cơ chế thị trường: Tiền nào – của nấy, lại càng đúng với mặt hàng CÀ PHÊ.
Nằm bắt được nhu cầu cần thiết này, nhãn hàng cafe CAFE THÀNH TÂY đã nghiên cứu ra sản phẩm Cafe sạch đáp ứng cho nhu cầu trong và ngoài nước. Cafe sạch là cà phê được chế biến từ nguyên liệu 100% hạt cà phê nguyên chất. Là cà phê nguyên chất không pha trộn các loại tạp chất như: đậu rang, bắp rang, cơm cháy rang hay các phụ phẩm khác…Hạt cà phê rang sạch có thể được tẩm rượu, bơ và được ủ trong môi trường nhiệt độ nhất định để tạo ra phong vị đậm đà riêng biệt.
Bằng công nghệ chế biến sạch, sản phẩm CAFE THÀNH TÂY không có yếu tố gây hại cho sức khỏe và không sử dụng các loại hóa chất để tạo ra: độ đậm đặc, độ sánh dẽo, độ béo, màu đen, nhiều bọt và mùi thơm cà phê đặc trưng.

Thông tin khác: Đại diện cho cơ sở Ông Trương Thành Tậy chủ cở sở cũng bày tỏ ít nhiều trăn trở
” bây giờ cà phê nhiều lọai lắm, nếu mà lựa chọn không đúng lọai cà phê có thể ảnh hưởng trực liếp đến sức khỏe người tiêu dùng, mình làm cà phê không theo thị hiếu, mà muốn cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất, vì sức khỏe bà con mình”