Chọn quầy lễ tân đúng chuẩn khiến doanh nghiệp thu được tiền tỷ

Khách hàng khi bước chân vào một công ty và phán xét công ty đó làm ăn ra sao, có chuyên nghiệp hay không đều thông qua một nơi đó chính là quầy lễ tân. Quầy lễ tân được xem là một bộ mặt của một công ty, một quầy lễ tân đẹp, đúng chuẩn, một dàn tiếp tân xinh đẹp, trang phục chỉnh tề sẽ giúp độ “chuẩn” và tin tưởng của khách hàng được tiếp tân. Theo phong thủy thì quầy lễ tân cũng giống như cửa vào là nơi nạp khí nên việc chú trong phong thủy trong cách đặt, lựa chọn phong thủy sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm trong việc phát triển thị trường kinh doanh

Chọn quầy lễ tân đúng chuẩn khiến doanh nghiệp thu được tiền tỷ

Kích Thước.

Kích thước quầy lễ tân là một trong những điều quan trọng cần được chú ý để tạo nên sự hài hòa trong thiết kế nội thất văn phòng. Nếu lựa chọn những quầy lễ tân quá lớn cho một kích thước văn phòng nhỏ sẽ khiến cho quầy lễ tân thành một bức tường cản tài vận, khiến không gian trở nên ngột ngạt và làm cho nhân viên làm việc cảm giác không thoải mái. Nếu như lựa chọn những thiết kế quầy lễ tân quá nhỏ so với diện tích sẽ tạo cảm giác trống trải cho người làm việc, khách hàng tạo cảm giác không tốt trong kinh doanh.

Bố trí

Đối với những thiết kế quầy lễ tân thì thường được đặt đối diện của chính và được đặt ở giữa hoặc né đường di chuyển trong nhà. Ngoài ra, quầy lễ tân còn cần phải được thiết kế một khoảng không gian lùi hợp lý để tránh cho những sát khí từ bên ngoài có thể đổ ào vào bên trong văn phòng, Bên cạnh đó, cần chú ý sắp đặt của chính phù hợp để cửa chính không được chiếu thẳng vào của đi lại trong công ty khiến cho luồng tài khí sẽ bị hao hụt và thất thoát ra bên ngoài.

Quầy lễ tần thường phải được quay lưng vào tường để tạo chỗ dựa để không tạo cảm giác trống vắng cho nhân viên khiến người làm việc cảm thấy bất an, khó tập trung cũng như tạo cảm giác thân thiện ấm cúng cho khách hàng bước vào. Ngoài ra, theo những nhà phong thủy chuyên nghiệp thì việc đặt quầy lễ tân cách cách cửa chính từ 5-9 bước chân là rất hợp với những số tốt trong phong thủ rất thích hợp cho doanh nghiệp kinh doanh.