Chọn két sắt đúng chuẩn chỉ đơn giản thế này thôi

“Mất bò mới lo làm chuồng” là một câu nói cảnh tỉnh rất đúng hiện nay khi tệ nạn trộm cắp đang ngày càng gia tăng việc sắm sửa một chiếc két sắt nhằm “xây chuồng” trước khi để “mất bò”. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh của thị trường két sắt thì làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu và chất lượng. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể dũng cảm nói “chuyện nhỏ!” khi đi lựa chọn các sản phẩm két sắt cao cấp.

Chọn két sắt đúng chuẩn chỉ đơn giản thế này thôi

Mức độ chịu lửa

Mỗi một chiếc két sắt đều có một mức độ chịu lửa riêng nhằm có thể bảo đảm được tài liệu và tiền bạc tư trang của gia chủ có thể chịu đựng được qua cơn hỏa hoạn. Khi mua két sắt các bạn cần chú ý đến chọn các dòng sản phẩm có chỉ số chịu lửa lớn hơn 1 ( két sắt có thể chịu được ngọn lửa trên 1 tiếng ). Việc hiểu về chỉ số này giúp bạn có thể loại được những dòng sản phẩm “lửa chưa tới mà tủ đã tan hoang”.

Sức chứa

Mức độ chứa của két sắt tùy vào nhu cầu chứa của bạn nếu chứa nhiều thì các lựa chọn két sắt lớn là cần thiết. Với các két sắt mini thường được dùng cho các khách sạn bởi không cần chứa quá nhiều tư trang, tiền bạc khi đi du lịch và két sắt lớn thường được dùng cho các công ty và nhà ở.

Mức độ an toàn

Mức độ an toàn được thể hiện qua chỉ số an toàn được tính toán dựa trên độ bền, độ vững chải, sự tinh vi trong hệ thống khóa cửa, độ di chuyển ( khó khăn vận chuyển giúp bảo toàn sản phẩm ) của sản phẩm. Chỉ số chịu lửa và chỉ số an toàn là hai chỉ số không phụ thuộc vào nhau, một chiếc két sắt có thể chịu nhiệt cực tốt nhưng có thể mức độ bảo mật không lớn và ngược lại.

Tính di động của két sắt

Bạn cần tính toán xem chiếc két của mình am tường hay đứng một nơi để có thể lựa chọn dòng sản phẩm có độ di dộng phù hợp khi vận chuyển.

Hệ thống khóa đa năng

Nên lựa chọn những sản phẩm két sắt có hệ thống nhiều cách thức khóa thay vì chỉ có khóa chìa. Vì sao lại phải cần lựa sản phẩm này? Việc đưa ra nhiều lựa chọn giúp bạn dễ dàng đề phòng được những trường hợp rơi hoặc thất lạc chìa khóa.

Hy vọng với những kỹ năng lựa chọn két sắt trên bạn sẽ có thể lựa được cho bản thân và gia đình những sản phẩm tốt nhất.