Bí quyết chọn mua tóc nối để không bị lầm

Tóc là một nổi ám ánh đối với nhiều bộ phận phụ nữ hiện nay khi nhắc về. Không phải ai cũng có một cơ địa tốt, một mái tóc dài suông mượt mà còn có rất nhiều người luôn phải cam chịu những mái tóc thưa “lộ da đầu” hoặc đó là sự hối tiếc về những lúc bồng bột mà xử đi một mái tóc dài suông mượt, nữ tính. Tuy nhiên, công nghệ ngày càng phát triển và tất nhiên đó là sự ra đời của những bộ tóc giả, những thớ tóc nối đẹp “đánh tan” đi những nỗi lo lắng về tóc thưa. Tuy nhiên, lựa chọn không đúng loại tóc sẽ gây ra cảnh “tiền mất tật mang”, vì vậy hãy cần tìm hiểu về những kinh nghiệm sau để lựa được những kiểu tóc đẹp.

Bí quyết chọn mua tóc nối để không bị lầm

Chất liệu

Tóc nối hiện nay trên thị trường có hai loại tóc giả thường được sử dụng đó chính là tóc nối tự nhiên và tóc pha nilon. Tóc nilon có ưu điểm đó chính là giá rẻ, có một độ bền nhất định và rất thích hợp sử dụng làm wig trong các sự kiện cosplay hoặc cần thay đổi kiểu tóc ra đường. Tuy nhiên, tóc nối nilon lại có một nhược điểm đó là tóc nilon không thể nhuộm cũng như độ tự nhiên của tóc không giống như những gì mà một mái tóc tự nhiên mang lại. Tóc nối tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể cắt, nhuộm cũng như tạo kiểu như một mái tóc bình thường. Nhược điểm của loại tóc này chính là vẫn bị hư tổn, và có thể dễ hư tổn nếu không được chăm sóc tốt và tất nhiên giá tiền cho loại tóc giả này cũng rất cao

Màu sắc

Về loại màu sắc thì tóc nylon có sự đa dạng về màu sắc tuy nhiên, màu sắc mà tóc nylon sở hữu không thực sự cho được nét trung thực mà thường tạo cảm giác màu sắc không được tươi. Bên cạnh đó, tóc nilon không thể nhuộm màu và nếu bạn muốn lên màu ombre thì chắc chắn tóc nilon không nên được chọn. Nếu thích màu sắc đẹp, tự nhiên thì nên “rộng rãi” hầu bao lựa chọn những mái tóc tự nhiên để mang đến một sự thoải mái trong quá trình nhuộm màu cho tóc.

Lời khuyên

Đối với mỗi loại tóc kể cả tự nhiên hay pha nilon thì việc đến tận nơi để lựa chọn sản phẩm tóc nối là rất cần thiết bởi mỗi một loại tóc sẽ có một độ xoăn bồng tự nhiên khác nhau nên đến tận nơi để có thể kiểm chứng được loại tóc mà mình ưa thích để có thể cho ra được những mái tóc dài, bồng bềnh một cách hiệu quả nhất hiện nay.