Áo lớp- sự lựa chọn hoàn hảo giúp tạo phong cách

Hầu hết các trường học, công ty hiện nay sẽ chỉ bắt buộc mặc đồng phục những ngày chính thôi, còn lại thì để các bạn tự quyết, vì thế nếu như đồng phục trường và áo dài mang đến cho bạn sự khó chịu và không thoải mái thì hãy nới lỏng sự bó buộc của chúng ra bằng những chiếc áo lớp màu sắc và cực kì xì- tin từ chất liệu thun lạnh hay coton để thêm phần thoải mái nhé.

Áo lớp- sự lựa chọn hoàn hảo giúp tạo phong cách

Một chiếc áo lớp với sự lên ý tưởng và chung tay góp sức của cả lớp đưa ý tưởng đến những cơ sở in áo lớp để có được một bộ đồng phục “ngoài luồng”… thật tuyệt vời phải không nào. Không chỉ thể hiện sự đoàn kết và tin tưởng đối với lớp của mình, mà tất cả các thành viên sẽ được trải nghiệm quá trình gắn kết ngay từ khâu lên ý tưởng rồi cơ. Những màn tranh luận kịch liệt, đấu đá chí chóe để bảo vệ cho ý kiến đóng góp và cái “gu thẩm mỹ” của mình… sẽ khiến các teen hiểu nhau hơn, từ đó tình cảm giữa các thành viên trong lớp sẽ được “dậm mắm, thêm muối” cho đậm đà hơn. Một tập thể như thế thì còn gì bằng.

Không chỉ thế đâu nhé, khi diện chiếc áo lớp lên người cũng có nghĩa là bạn tôn trọng và tin tưởng tập thể lớp, nó giúp thể hiện phần nào trách nhiệm cũng như tính hòa nhập của bạn, vì thế bạn cũng sẽ nhận được thiện cảm tốt từ người xung quanh. Còn riêng về độ thoải mái và phong cách thì khỏi phải bàn rồi phải không nào vì thoải mái và đa năng chính là điều áo lớp đánh bật lại đồng phục đấy.